Lợi thế truyền thông ưu việt của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Ngành công nghiệp giải trí hiện nay đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng. Vì vậy, các ca sĩ, nghệ sĩ cần phải có các chiến dịch truyền thông phủ sóng hình ảnh để lan toả tới tất cả mọi người. Trong số đó, quảng cáo ngoài trời cho thần tượng chính là một giải pháp cực kỳ phù hợp với các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên có nhu cầu phủ sóng hình ảnh bản thân tới tất cả mọi người.

Cùng Fanclub Media – đơn vị quảng cáo cho thần tượng tìm hiểu về ưu điểm của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng (Idol) thông qua bài viết dưới đây.

1. Sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Từ xưa tới nay, quảng cáo ngoài trời vẫn luôn được mọi người biết đến là một hình thức truyền thông với độ phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ, giúp đơn vị triển khai có thể lan toả thông điệp và hình ảnh tới tất cả mọi người. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, thì quảng cáo ngoài trời không chỉ mang trọng trách truyền thông hình ảnh tới mọi người mà còn được sử dụng kết hợp với các phương tiện truyền thông số để gia tăng khả năng phủ sóng, lan toả. Do đó, quảng cáo ngoài trời luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn triển khai chiến dịch truyền thông.

ưu điểm của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Các hình thức quảng cáo ngoài trời đang dần trở thành sự lựa chọn của các FC. Ảnh: Unique

Ngày nay, không chỉ những doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời để truyền thông, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình mà các Fanclub – cộng đồng người hâm mộ cũng thường xuyên lựa chọn quảng cáo ngoài trời là phương tiện để truyền thông hình ảnh, lan toả và phủ sóng đến với tất cả mọi người. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng và mạnh mẽ nên quảng cáo ngoài trời sẽ giúp hình ảnh của thần tượng sẽ được xuất hiện với tần suất cực kỳ ấn tượng.

ưu điểm của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Hình ảnh thần tượng được toả sáng trên các hình thức quảng cáo ngoài trời. Ảnh: Internet

Có rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời cho thần tượng, bao gồm quảng cáo biển bảng, quảng cáo màn hình LED LCD Frame, quảng cáo trên phương tiện giao thông… Các hình thức quảng cáo ngoài trời này đều mang trong mình những ưu điểm truyền thông mạnh mẽ riêng biệt, qua đó các Fanclub có thể dễ dàng lựa chọn ra hình thức phù hợp với mục tiêu truyền thông và ngân sách, tránh tình trạng lãng phí không đáng có.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời tôn vinh thần tượng là gì với nhiều thông tin thú vị

2. Những lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Trong thời đại này, hầu hết giới trẻ đều có hơi hướng xê dịch, luôn muốn di chuyển tới nơi đây nơi đó để khám phá thế giới xung quanh. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để giúp cho các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời cho thần tượng có thể phát huy tối đa ưu điểm của mình. Hầu hết các vị trí quảng cáo đều được đặt tại các khu vực đông đúc, có mật độ người qua lại lớn như trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngã ba ngã tư đông đúc… Điều này giúp cho hình ảnh của thần tượng, idol sẽ có thể phủ sóng một cách mạnh mẽ nhất.

ưu điểm của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tôn vinh thần tượng phổ biến hiện nay

Quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời cho thần tượng nói riêng đều sở hữu thời lượng hiển thị vô cùng ấn tượng. Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số sẽ có thời lượng hiển thị từ sáng sớm cho tới tối muộn, còn các hình thức quảng cáo biển bảng thì gần như có thời gian hiển thị là 24 giờ mỗi ngày. Ưu điểm này sẽ giúp nghệ sĩ có thể đưa những hình ảnh truyền thông của mình đến với tất cả mọi người.

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời còn là hình thức truyền thông có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ trung năng động cho tới những cô bác trung niên. Vì vậy nên hầu hết tất cả mọi người sẽ đều có thể tiếp nhận được hình ảnh, thông tin mà các Fanclub muốn truyền thông. Sự đa dạng đối tượng người xem cũng giúp các nghệ sĩ trẻ, thần tượng, idol tạo được những cái nhìn thiện cảm hơn, tiếp cận được với cả những người lớn tuổi.

ưu điểm của quảng cáo ngoài trời cho thần tượng

Mọi người khi di chuyển trên đường đều có thể tiếp nhận hình ảnh truyền thông của thần tượng. Ảnh: Unique

Sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời hiện nay cũng giúp cho các cộng đồng người hâm mộ có thêm nhiều sự lựa chọn về hình thức quảng cáo truyền thông. Hiện nay, các hình thức quảng cáo ngoài trời cho thần tượng đang vô cùng đa dạng, trải dài trên nhiều phân khúc giá khác nhau. Ưu điểm này giúp các Fanclub có thể triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho thần tượng, idol của mình với nhiều mục đích đa dạng khác nhau.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho thần tượng uy tín, chất lượng của Fanclub Media

3. Fanclub Media – đơn vị quảng cáo cho thần tượng uy tín, chuyên nghiệp

Fanclub Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho thần tượng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều FC, triển khai chiến dịch truyền thông cho nhiều thần tượng cả trong nước lẫn quốc tế, Fanclub Media hân hạnh mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu, giúp chiến dịch truyền thông quảng cáo cho thần tượng đạt được những hiệu quả ấn tượng.

Đến với Fanclub Media, cộng đồng người hâm mộ sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho phù hợp, thi công nhanh chóng, báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và có bảo hành cho maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch truyền thông quảng cáo cho thần tượng.

Liên hệ với Fanclub Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo thần tượng mới nhất trên thị trường.

Fanclub Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *