FC Jack quảng cáo trên xe buýt quảng bá MV “Hoa Hải Đường”

Để truyền thông rộng rãi cho MV “Hoa Hải Đường” của Jack, FC Đóm đã cùng nhau thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với quy mô khủng.

Fanclub Media là công ty quảng cáo cho thần tượng trên toàn quốc, rất hân hạnh được đồng hành với FC Đóm trong suốt quá trình thực hiện project quảng bá MV mới cho Jack lần này.

1. Jack chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV “Hoa Hải Đường”

Là một nam nghệ sĩ dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1997) nhưng đã đạt được các thành tựu nổi bật trong âm nhạc, Jack (J97) với tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn đã sở hữu cho mình một số lượng fan hâm mộ khổng lồ trên toàn quốc, lấy tên gọi là FC Đóm. Với tài năng được đánh giá có rất nhiều hướng phát triển trong tương lai, tin rằng Jack Phương Tuấn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc.

Jack quảng cáo trên xe buýt

Poster quảng bá MV “Hoa Hải Đường” của Jack. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Để đánh dấu sự trở lại sau nửa năm vắng bóng, Jack đã cho ra mắt MV “Hoa Hải Đường” với teaser được tung ra vào ngày 13/09/2020, MV được ấn định thời gian công chiếu ngày 22/09/2020. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng không chỉ với Jack mà còn cả với các fan hâm mộ, chính vì vậy FC Đóm đã cùng nhau thực hiện dự án truyền thông “Jack’s Bus Line Visual” để quảng bá cho MV “Hoa Hải Đường”.

Jack quảng cáo trên xe buýt

Project truyền thông trên xe buýt cho MV “Hoa Hải Đường” (Dự án Unique thực hiện)

Chiến dịch được triển khai trên nhiều phương tiện quảng cáo ngoài trời, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến là quảng cáo trên hệ thống xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm quảng cáo tôn vinh thần tượng là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Chiến dịch quảng bá cho MV “Hoa Hải Đường” trên xe buýt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Dự án truyền thông trên xe buýt cho MV “Hoa Hải Đường” lần này của FC Đóm là cả một quá trình chuẩn bị, triển khai rất kĩ lưỡng, đầu tư quy mô để mang lại những hiệu ứng tốt nhất. Các tuyến xe buýt được lựa chọn đó là tuyến 39, 98 tại Hà Nội và tuyến 01, 31 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chạy quảng cáo liên tục trong thời gian một tháng.

Jack quảng cáo trên xe buýt

Poster quảng cáo dán tràn kính xe buýt tại Hồ Chí Minh (Dự án Unique thực hiện)

Lộ trình hoạt động của những tuyến xe buýt này đều di chuyển qua cung đường lớn, nhiều ngã ba, ngã tư, các khu vực công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, công viên… Đây đều là những địa điểm thường xuyên có rất đông người qua lại, đặc biệt là giới trẻ (tập trung độ tuổi fan hâm mộ của Jack nhiều nhất).

FC Jack quảng cáo trên xe buýt

Có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo từ khoảng cách xa (Dự án Unique thực hiện)

FC Jack quảng cáo trên xe buýt

Xe buýt trở thành phương tiện truyền thông đắc lực (Dự án Unique thực hiện) 

>> Đọc thêm project truyền thông chúc mừng sinh nhật Jack và MV LayLaLay

Hình ảnh quảng bá cho MV được in trên chất liệu decal bóng và dán ở hai bên thân xe buýt với diện tích lớn, giúp người xem có thể quan sát từ nhiều khoảng cách khác nhau. Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng có thể dễ dàng chụp ảnh checkin khi xe buýt dừng tại trạm nghỉ hoặc khi xe đang dừng đèn đỏ… Xe hoạt động liên tục trong khoảng thời gian từ 5h – 21h mỗi ngày nên người đi đường sẽ bắt gặp được poster quảng cáo nhiều lần.

Fanclub Media đồng hành cùng FC Đóm trong quá trình triển khai project lần này (Dự án Unique thực hiện)

Số lượng xe buýt được lựa chọn cho dự án lần này sẽ góp phần truyền thông rộng rãi cho MV “Hoa Hải Đường” với đông đảo khán giả, thu hút sự quan tâm, chú ý của họ với sự trở lại của Jack. Kinh phí triển khai chiến dịch truyền thông lần này đều là do các fan Đóm cùng donate để thực hiện, ngoài quảng cáo xe buýt thì FC còn book một loạt biển quảng cáo hộp đèn để tăng thêm độ phủ sóng cho Jack.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo cho thần tượng cực kỳ đa dạng

3. Fanclub Media – đơn vị đồng hành với FC Đóm trong chiến dịch quảng bá MV mới của Jack

Fanclub Media là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời cho thần tượng trên khắp 63 tình thành cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với FC Đóm triển khai thành công chiến dịch truyền thông cho MV “Hoa Hải Đường” của Jack, quảng bá rộng rãi cho sự trở lại đường đua âm nhạc lần này của nam ca sĩ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Fanclub Media đã thực hiện thành công hàng loạt project quảng bá cho các nghệ sĩ, Idol và đều đạt được những hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với các FC trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với Fanclub Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo thần tượng mới nhất.

Fanclub Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *