FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV “Gặp nhưng không ở lại”

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Nhằm truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Gặp nhưng không ở lại” của Hiền Hồ, Fanclub của cô nàng ca sĩ đã cùng bắt tay nhau thực hiện chuỗi chiến dịch truyền thông quảng bá cực khủng, giúp lan toả hình ảnh của Hiền Hồ tới mọi nẻo đường góc phố.

Fanclub Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời cho thần tượng đồng hành cùng FC của Hiền Hồ, cung cấp dịch vụ trọn gói triển khai trên khắp cả nước.

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt Nam, chính thức ngày 25/11/2020 tới đây Hiền Hồ sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc “Gặp nhưng không ở lại”. Và để truyền thông tới mọi người về sản phẩm âm nhạc này tới tất cả mọi người, ekip truyền thông của Hiền Hồ đã kết hợp cùng cộng đồng người hâm mộ để triển khai hàng loạt hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Hình ảnh của Hiền Hồ cùng MV “Gặp nhưng không ở lại” xuất hiện trên xe buýt. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Roadshow xe đạp cũng nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông của FC Hiền Hồ. Ảnh: FC Hiền Hồ

>> Tham khảo thêm về quảng cáo ngoài trời tôn vinh thần tượng với đa dạng hình thức triển khai

Trong tổ hợp truyền thông siêu khủng lần này, hình ảnh quảng bá của MV ca khúc “Gặp nhưng không ở lại” đã được phủ sóng trên rất nhiều phương tiện truyền thông như: màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Phù Đổng, xe buýt tại TP. Hồ Chí Minh, chuỗi màn hình LCD quảng cáo bên trong Trung tâm thương mại, biển hộp đèn cũng như cả Roadshow diễu hành trên đường phố Sài Gòn do chính các fan hâm mộ ruột của Hiền Hồ tự thực hiện.

MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường

Món quà ngọt ngào này chính là công sức nỗ lực giữa hai cộng đồng người hâm mộ lớn của Hiền Hồ là FC Hiền HồBlooming february – Hien Ho 1st Fansite. Cả hai đã cùng đưa ra những ý tưởng vô cùng táo bạo và độc đáo để giúp nữ ca sĩ thần tượng của mình có thể lan toả hình ảnh đến với tất cả người xem ở mọi độ tuổi khác nhau.

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Màn hình LED quảng cáo của MV “Gặp nhưng không ở lại” ngay tại trung tâm Sài Gòn. Ảnh: FC Hiền Hồ

“Gặp nhưng không ở lại” là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hiền Hồ trên thị trường âm nhạc Việt Nam sau một quãng thời gian dài vắng bóng. Vì vậy nên sản phẩm này được Hiền Hồ cùng ekip của mình đầu tư rất nhiều công sức để có thể tạo sức hút với thị trường âm nhạc trong nước. Với bối cảnh từ những năm 1950, “Gặp nhưng không ở lại” đã thực sự đưa khán giá và người xem trở về khung cảnh nước ta từ xưa và khiến họ đắm chìm trong câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính.

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Poster quảng cáo của MV “Gặp nhưng không ở lại”  xuất hiện trên màn hình Frame thang máy. Ảnh: FC Hiền Hồ

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời cho thần tượng phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho thần tượng đã không còn trở nên quá xa lạ đối với cả những ca sĩ và khán giả, bởi hầu hết các nghệ sĩ ngày nay đều thực hiện các hình thức quảng cáo ngoài trời như một phần dành cho chiến dịch truyền thông phủ sóng hình ảnh của mình. Ngoài ra, các hình thức quảng cáo ngoài trời còn được thực hiện như một phương tiện truyền thông kết hợp với các hoạt động online để có thể gia tăng khả năng phủ sóng hình ảnh thần tượng đến với công chúng, khán giả.

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Chính những người hâm mộ trong FC Hiền Hồ thực hiện chiến dịch roadshow quảng cáo. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Mọi người nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc trên màn hình LCD quảng cáo. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các dự án quảng cáo thần tượng Fanclub Media đã triển khai

Đối với chiến dịch truyền thông của Hiền Hồ thì không chỉ riêng ekip thực hiện mà toàn bộ cộng đồng người hâm mộ, các FC ủng hộ cũng cực kỳ tâm huyết, cẩn thận để giúp project được hoàn thiện, giúp mọi người có thể biết tới hình ảnh Hiền Hồ cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về MV “Gặp nhưng không ở lại” của nữ ca sĩ.

Sự hiện diện của Hiền Hồ trên những phương tiện quảng cáo ngoài trời (Out-of-home Advertising) như TVC quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời, màn hình LCD bên trong thang máy, trung tâm thương mại; quảng cáo trên thân xe buýt, roadshow quảng cáo… đã tác động mạnh mẽ tới tiềm thức của người xem. Điều này đã góp phần khiến những người hâm mộ Hiền Hồ càng thêm yêu mến cô, còn những người chưa biết sẽ ngay lập tức tìm kiếm những thông tin về cô nàng ca sĩ tài năng này.

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

Trailer MV được quảng bá trên các màn hình LCD quảng cáo tại các toà nhà. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ triển khai dự án khủng quảng bá MV "Gặp nhưng không ở lại"

… và cả trên chuỗi màn hình LCD tại Vạn Hạnh mall. Ảnh: Blooming february – Hien Ho 1st Fansite

Và để đáp lại những tình cảm vô bờ bến từ người hâm mộ của mình, Hiền Hồ đã trực tiếp đăng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình với những hình ảnh đẹp nhất từ chiến dịch truyền thông. Nhờ những công sức của cộng đồng người hâm mộ Hiền Hồ mà MV ca nhạc mới của cô mới được đông đảo công chúng đón nhận đến như vậy.

Hiền Hồ cùng MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” xuất hiện trên chuỗi màn hình SAM trong TTTM

Fanclub Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng FC Blooming february – Hien Ho 1st Fansite để thực hiện chiến dịch truyền thông quảng bá hình ảnh trên chuỗi màn LCD quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh mall.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm hợp tác, đồng hành cùng nhiều Fanclub trong các dự án quảng cáo ngoài trời cho thần tượng, Fanclub Media luôn cố gắng mang tới cho các FC sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, giúp chiến dịch truyền thông được phủ sóng một cách mạnh mẽ, ấn tượng.

Liên hệ với Fanclub Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo thần tượng mới nhất!

Fanclub Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *